Giới thiệu

Phòng khám nha khoa DDS

Được thành lập từ năm 1998 với tiền thân là trung tâm phục hình răng giả, đến nay Nha khoa DDS đã trở thành tổ chức nha khoa hàng đầu với 4 thành viên hoạt động trong lĩnh vực nha khoa: Labo sản xuất răng giả, trường đào tạo Kỹ thuật viên phục ...


 

Nha khoa DDS nay đổi tên thành Nha khoa Navii - Tự hào là nha khoa tốt tại Hà Nội


Giới thiệu chung
Được thành lập từ năm 1998 với tiền thân là trung tâm phục hình răng giả, đến nay Nha khoa DDS đã đổi tên thành Nha khoa Navii,  là tổ chức nha khoa hàng đầu quận Hoàn Kiếm với 4 thành viên hoạt động trong lĩnh vực nha khoa: Labo sản xuất răng giả, trường đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng, hệ thông phòng khám nha khoa và công ty xuất khẩu răng giả.
Trong 18 năm họat động và phát triển, chúng tôi tự hào đã phục vụ hàng vạn bệnh nhân, góp phần không nhỏ cho ngành nha khoa Việt Nam.
Tập thể bác sĩ, y tá, trợ thủ, cán bộ nhân viên Nha khoa Navii cam kết sẽ luôn cố gắng hết mình cho sức khỏe răng miệng và nụ cười người Việt.

Sứ mệnh
Đối với khách hàng: Phục vụ tận tình, chu đáo, có trách nhiệm cao.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn.
Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nghành nha khoa Việt Nam, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc khi vươn ra thị trường Quốc tế.

Tầm nhìn
Trở thành Tập đoàn nha khoa hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường Quốc Tế. Phát triển toàn diện trên các hoạt động: Sản xuất, đào tạo, xuất khẩu và điều trị.
Giá trị cốt lõi
Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất: con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

42 Cửa Đông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
36 Hòa Mã - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
 
Hotline: 0912 604 242
Mail: c.service@navii.vn

 


 
 

Tin Tức

Tẩy trắng răng