DV Chỉnh nha với Invisalign

CHỈNH NHA VỚI INVISALIGN

Thẩm mỹ răng bằng phương pháp nắn chỉnh răng đang được rất nhiều người lựa chọn vì mục tiêu thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên, cũng có không ít người băn khoăn trước quyết định chỉnh nha (còn gọi là niềng răng hay nẹp răng), do mắc cài kim loại lộ ra gây mất tự tin khi giao tiếp hay vệ sinh răng miệng khó khăn trong quá trình đeo niềng răng. Sau nhiều năm nghiên cứu, phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign hiện nay có thể giải quyết tốt cả những băn khoăn trên.

CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Invisalign - Phương pháp chỉnh răng không mắc cài đang là ưu tiên lựa chọn số một của nhiều người. Công nghệ chỉnh nha Invisalign đảm bảo 100% tính thẩm mỹ và tiện lợi cho bạn, ngoài ra nó còn cho phép bạn theo dõi toàn bộ quá trình điều trị hàm răng.

Invisalign - sử dụng các khay trong suốt vì vậy mọi người gần như không thể phát hiện ra bạn đang đeo gì trong miệng, giúp bạn có nụ cười tự tin trong suốt thời gian điều trị.

Các khay chỉnh nha Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng, giúp bạn thoải mái ăn uống những món mình ưa thích mà không gặp bất cứ vấn đề gì khi vệ sinh răng, giúp tránh các bệnh về răng như viêm tủy răng, viêm quanh răng, viêm nha chu, sâu răng....

So với các loại mắc cài có thể gây vướng víu, tuột dây, bong mắc cài thì khay Invisalign được thiết kế an toàn và nhìn chung sẽ không gây kích ứng khoang miệng của bạn như mắc cài truyền thống.

Công nghệ 3D của Invisalign giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cụ thể cho bạn trong suốt quá trình điều trị cũng như giúp bạn theo dõi sự dịch chuyển răng của mình. Mỗi khay Invisalign bạn sẽ đeo trong 2 tuần rồi chuyển qua khay mới để nắn chỉnh răng bạn một cách từ từ.