Chỉnh nha mắc cài

Chỉnh nha mắc cài

1. Thế nào là chỉnh nha mắc cài? Chỉnh nha cố định bằng hệ thống mắc cài là phương pháp thông dụng nhất hiện nay nhờ có ưu điểm về hiệu quả điều trị. Chỉnh được chính xác vị trí của từng răng theo 3 chiều không gian, lực kéo nhẹ có kiểm soát để không làm tổn thương đến các tổ chức quanh răng, không tỳ đè vào lợi hoặc xương hàm.

Chỉnh nha INVISALIGN

Chỉnh nha INVISALIGN

1. Thế nào là chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN? Invisalign - Phương pháp chỉnh răng không mắc cài đang là ưu tiên lựa chọn số một của nhiều người. Công nghệ chỉnh nha Invisalign đảm bảo 100% tính thẩm mỹ và tiện lợi cho bạn, ngoài ra nó còn cho phép bạn theo dõi toàn bộ quá trình điều trị hàm răng.

Chỉnh nha tháo lắp

Chỉnh nha tháo lắp

1. Chỉnh nha tháo lắp khác với chỉnh nha cố định như thế nào? Khác với phương pháp chỉnh nha cố định, phương pháp mang hàm chỉnh nha tháo lắp ít tốn kém về chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả mong muốn

Chỉnh nha-Niềng răng

Chỉnh nha-Niềng răng

Điều trị chỉnh nha thường kéo dài trong bao lâu? Thời gian điều trị chỉnh nha thay đổituỳ thuộc mức độ trầm trọng của các lệch lạc răng mặt, loại hình điều trị và sựhợp tác của bệnh nhân.

 

Tin Tức

Tẩy trắng răng