Bọc răng sứ có tháo được không?

Thứ ba - 03/01/2017 03:21
Trả lời câu hỏi: " Bọc răng sứ có tháo được không "  Nha khoa DDS xin trả lời cụ thể như sau:


Bọc răng sứ có tháo được không là câu hỏi của nhiều người khi muốn bọc lại răng sứ

 

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng đạt kết quả tối ưu, đặc biệt với dòng răng toàn sứ. Còn với răng sứ kim loại chỉ có hiệu quả trong một thời gian nhất định. Với trường hợp răng cửa của bạn đã bọc răng sứ kim loại, sau một thời gian răng bị xỉn màu, đen viền lợi là không thể tránh khỏi. Vì thế nên tháo ra và bọc răng toàn sứ để trông thẩm mỹ và đẹp hơn.

Như bạn cũng biết. bọc răng sứ hay mão sứ là một phần được lắp cố định vào cùi răng bằng một loại xi măng chuyên dụng được dùng trong nha khoa để bảo vệ răng giúp cho mão răng này tồn tại chắc chắn trên cùi răng với mục đích là phục vụ tốt cho việc ăn nhai mà không lo răng sứ bị bung bật hay lung lay. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần thiết như tháo bỏ răng sứ hay bọc răng sứ thẩm mỹ lại mới hoàn toàn thì bác sĩ sẽ có những biện pháp kỹ thuật để tháo mão răng sứ cũ ra khỏi cùi răng thật. Do đó, răng sứ hoàn toàn có thể tháo ra được một cách dễ dàng bởi bàn tay khéo léo của bác sĩ nha khoa.
 

Tháo và bọc lại răng sứ chất lượng thì bác sĩ phải có tay nghề và chuyên môn cao

Mặc dù việc tháo răng sứ ra khỏi trụ răng có vẻ đơn giản nhưng thực ra nó đòi hỏi rất nhiều về sự khéo léo, tinh tế và cẩn thận, quá trình thực hiện phải đúng kỹ thuật để tránh sự xâm lấn và gây tổn thương hoặc làm nhiêm trùng cùi răng thật bên trong.

Do đó, để tránh tình trạng cùi răng thật bị ảnh hưởng do quá trình tháo răng sứ của bác sĩ không đúng cách thì bạn nên tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện tháo rời mão sứ mới, giúp bệnh nhân có được chiếc răng sứ hoàn hảo và tồn tại lâu dài và bền đẹp hơn.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề “bọc răng sứ có tháo ra được không?” hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín phục hình bọc răng sứ mới đạt hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề bọc răng sứ hay chi phí bọc răng sứ xin vui lòng liên hệ đến Nha khoa DDS để được giải đáp kỹ lưỡng hơn.

Tác giả bài viết: Lam Phuc

Nguồn tin: Sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

Tin Tức

Tẩy trắng răng