Lựa chọn loại răng sứ phù hợp với răng của bạn

Thứ hai - 02/01/2017 03:22
RĂNG SỨ KIM LOẠI
Phục hình răng sứ kim loại có kết cấu giúp cho khả năng chịu lực cắn khá tốt, bên trong là lớp sườn kim loại bằng hợp kim Crom - Coban hoặc Crom - Niken, việc đắp sứ tạo hình răng bao phủ bên ngoài được các kỹ thuật viên chế tạo như răng thật. Giá của làm răng sứ kim loại ở mức vừa phải, phù hợp với nhiều người có thu nhập trung bình, độ bền từ 3 - 5 năm.
RĂNG SỨ TITAN
Răng sứ Titan thuộc dòng răng sứ kim loại, nhưng được phủ một lớp hợp kim Titanium ở bên trong, nhẹ hơn kim lọa thường, không bị đào thải bởi cơ thể, tính tương thích cao (không gây phản ứng). 
Hợp kim Titan được sử dụng khá phổ biến, vì titan không gây dị ứng và có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể, trong đó có cả răng. Răng sứ Titan có độ bền cao hơn so với kim loại thường, duy trì được khoảng 5 - 10 năm.
RĂNG SỨ KIM LOẠI QUÝ
Răng sứ kim loại quý cũng thuộc dòng răng sứ kim loại như Răng sứ Titan, điều khác ở đây là phần bên trong được làm từ kim loại quý như: Vàng, Platin, Palladium và phần sứ phủ đắp bên ngoài do các kỹ thuật viên tạo lên. Răng sứ kim loại quý có độ bền cao, không bị xám ở cổ răng sau nhiều năm sử dụng, tương thích tốt với răng và nướu.
Vàng có tính sát khuẩn nên răng sứ kim loại quý có tác dụng chống viêm nhiễm, giá thành của loại răng sứ này khá cao, phù hợp với người có thu nhập ổn định.

 
RĂNG TOÀN SỨ
Việc sử dụng Răng toàn sứ (Răng sứ không kim loại) sẽ khác hơn so với dòng răng sứ kim loại.
Răng có màu răng như thật, đẹp tự nhiên, tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, độ bền cũng là yếu tố quyết định việc răng thẩm mỹ toàn sứ đứng top 1 trong phục hình răng sứ. Răng toàn sứ có các loại phổ biến như: Răng sứ Cercon, Răng sứ Emax... Giá thành của loại răng sứ này khá cao, phù hợp với người có thu nhập tốt.

 


Tuy nhiên, tùy thuộc tình trạng sức khỏe răng miệng và kinh tế của bạn thì có thể lựa chọn loại phục hình răng sứ thẩm mỹ phù hợp.

 Các bạn cần tư vấn thêm về các vấn đề răng miệng, vui lòng liên hệ: 
Trung tâm Cấy Ghép Implant -  Nha Khoa DDS
  
 
HOTLINE:  0912 604 242 | TEL: 043 747 8292
 ĐỊA CHỈ: SỐ 42 Cửa Đông

 Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!


 

Tác giả bài viết: Lâm Phúc

Nguồn tin: Sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

Tin Tức

Tẩy trắng răng