DV Thẩm mỹ bằng răng sứ E.max

1. E.max CAD là gì?
E.max là một khối sứ được làm bằng chất liệu Lithium Disilicate, sử dụng để tái tạo lại những phần răng đã mất thay cho răng thật của bạn. E.max CAD có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa (Răng thật có độ chịu lực 120Mpa), tồn tại ngang và hơn cả răng thật của bạn. Ngoài ra sứ E.max CAD còn có tính thấu quang như ngà răng tự nhiên cho độ thẩm mỹ tuyệt vời.
2. Thẩm mỹ bằng răng sứ E.max mang đến lợi ích gì?
Răng toàn sứ E.max CAD/ CAM không chỉ là giải pháp hoàn hảo cho các răng bị nứt, vỡ mảng lớn, gây ê buốt khi ăn nhai đồ nóng lạnh mà còn khắc phục nhược điểm của chụp răng sứ titan như viêm lợi, hôi miệng, đen cổ răng, đảm bảo độ thẩm mỹ tối đa cho người sử dụng.
3. Vậy công nghệ CAD/CAM là gì?
Đây là công nghệ làm răng hiện đại nhất thế giới vừa được công bố lần đầu tiên tại Đức vào tháng 8 năm 2012 bởi Tập đoàn nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIRONA. Quy trình thiết kế và sản xuất răng sứ hoàn toàn bằng máy tính có độ chính xác cao.
Camera chụp hình mẫu thạch cao, chụp và xử lý tất cả các loại phục hình với tốc độ cực nhanh (2 giây/đơn vị)
4. Vì sao nên chọn răng sứ E.max?
Khung sườn Zirconia sau khi nung kết ở 1350 độ C trong 8h, có màu sáng, độ cứng chắc cao gần như kim cương nhân tạo, từ 900 – 1300 MPA. Có đặc tính kháng gãy, kháng nứt tốt.
Vật liệu đặc biệt này được dùng trong công nghệ vũ trụ, là lớp vỏ bảo vệ tàu con thoi hay làm khớp hông nhân tạo….
Cùng với sự phát triển của công nghệ CAD/CAM, Zirconia trở thành vật liệu lí tưởng cho các phục hình nha  khoa thẩm mỹ bởi tính bền vững & cứng chắc.
Hệ thống sứ đã được nghiên cứu và triển khai trên lâm sàng từ năm 1998 cho hơn 3 triệu người tại Châu Âu.
5. Ưu điểm nổi bật của răng sứ E.max là gì?
Tính tương hợp sinh học tốt, dễ chịu với nướu và răng bên cạnh, không đổi màu theo thời gian.
Có tính cách nhiệt và trơn láng, giúp răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian.
Được chỉ định làm chụp răng cho những răng bị bể vỡ lớn hay làm cầu răng trong trường hợp mất răng, có thể dài tới 14 đơn vị. Ngoài ra làm abutment cho răng implant.
Khung sườn sứ E.max ZirCAD sử dụng công nghệ nhuộm màu, nên cùng với một khoảng mài, điều chỉnh răng như nhau thì răng sứ E.max ZirCAD có độ trong và đẹp tự nhiên hơn các loại răng sứ  Zirconia khác (như cercon,…)
Tính ổn định cao, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng, khả năng cách nhiệt tốt nên hoàn toàn thích nghi với môi trường trong miệng.
Màu sắc sinh động đẹp y hệt răng thật, không bị đen cổ răng sau nhiều năm sử dụng.