DV Thẩm mỹ bằng răng sứ E.max

Có thể nói rằng răng toàn sứ E.max là sản phẩm răng giả hoàn hào nhất trên thế giới hiện nay. E.max tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội như: tính thẩm mỹ, tính chính xác, độ bền, thích ứng sinh học và sự thoải mái.

RĂNG TOÀN SỨ EMAX LÀ GÌ?

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CAD/CAM

Công nghệ CAD/CAM là một bước tiến đột phá của ngành nha khoa Quốc tế.

+ CAD: Thiết kế với sự hỗ trợ của máy vi tính (Computer Aided Design).

+ CAM: Sản xuất với sự hỗ trợ của máy vi tính (Computer Aided Manutature).

Công nghệ CAD/CAM mang lại thẩm mỹ cao và tính chính xác gần như tuyệt đối cho sản phẩm phục hình.

VẬT LIỆU SƯỜN (THAY CHO LỚP NGÀ CỦA RĂNG THẬT)

E.max sử dụng vật liệu là những thỏi sứ thủy tinh lithium disilicate, sứ thủy tinh flourapatite và khối sứ zirconium oxide để làm khung sườn cho các phục hình.

Khung sườn được nung kết ở nhiệt độ 1350 độ C trong vòng 8 giờ liên tục. có màu sáng, độ cứng chắc cao gần như kim cương nhân tạo (1300 MPA). Có đặc tính kháng gãy, kháng nứt tốt.

LỚP SỨ ĐẮP NGOÀI (THAY CHO LỚP MEN CỦA RĂNG THẬT)

IPS E.max Ceram là lớp sứ đắp phủ bên ngoài. Đây là thế hệ sứ mới với thành phần Nano - Flourapatite. Sứ có cấu trúc và đặc tính như men răng thật ngoài ra các hạt Nano Flourapatite còn giúp tạo nên hiệu ứng quang học (dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ ánh sáng), làm cho răng có màu sắc và độ sáng như răng thật.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RĂNG SỨ EMAX.

+ Tính tương hợp sinh học tốt, dễ chịu với nướu và răng bên cạnh, không đổi màu theo thời gian.

+ Có tính cách nhiệt và trơn láng, giúp răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian.

+ Được chỉ định làm chụp răng cho những răng bị bể vỡ lớn hay làm cầu răng trong trường hợp mất răng, có thể dài tới 14 đơn vị. Ngoài ra có thể làm abutment cho răng implant.

Khung sườn sứ E.max ZirCAD sử dụng công nghệ nhuộm màu, nên cùng với một khoảng mài, điều chỉnh răng như nhau thì răng sứ E.max ZirCAD có độ trong và đẹp tự nhiên hơn các loại răng sứ Zirconia khác (như cercon,...)

+ Tính ổn định cao, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng , khả năng cách nhiệt tốt nên hoàn toàn thích nghi với môi trường trong miệng.

+ Màu sắc trắng sáng, đẹp y hệt như màu răng thật, không bị đen cổ răng sau nhiều năm sử dụng.